"อาเล็ก ธีรเดช" รับแล้วคุย "เต้ย" มา 6 เดือน

20 ต.ค. 2560 15:34 น. | เปิดอ่าน 331 | ความคิดเห็น 0

 

 

  ก่อนหน้านี้เคยถูกเม้าท์ถูกเชียร์เป็นคู่จิ้นกันระหว่าง ดาราหนุ่มหน้าตี้ "อาเล็ก ธีรเดช" กับ "จอย รินลณี" จนเกิดเป็นกระแส "ธีรณี" ขึ้นมา แต่ล่าสุดหนุ่ม อาเล็ก  เปิดปากรับแบบชัดเจนแล้วว่ากำลังคบหาอยู่กับนักแสดงสาวร่างเล็ก "เต้ย จรินทร์พร" อดีตคนรักเก่าของ "อเล็กซ์ เรนเดล" โดยบ่ายวานนี้ (19 ตุลาคม 2560) หนุ่มอาเล็กที่ไปร่วมงาน "เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย" เจ้าตัวจึงชี้แจงถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าแอบคบหากับสาวเต้ยจริงหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้มีภาพหลุดถึงความสนิทสนมออกมาให้เห็น ซึ่ง อาเล็ก ก็ได้ตอบเรื่องนี้ว่า...                

  "ก็คุย ๆ กันอยู่ครับ น่าจะประมาณ 5-6 เดือน สถานะตอนนี้ผมกำลังตั้งใจที่จะทำความรู้จักให้มากขึ้นครับ ผมมีความรู้สึกดี ๆ ให้ (ยิ้ม) เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่เราอย่าไปลงลึกถึงตรงนั้นเลย เรียกว่าเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันครับ เต้ยเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่แล้ว เป็นคนที่มีความคิดดี อย่างล่าสุดที่ไปปฎิบัติธรรมเต้ยเขาก็ชวนเราไป ชวนกันทำเรื่องดี ๆ ครับ ไม่มีใครชง มันเป็นเรื่องของความรู้สึก จริง ๆ เราไม่ได้ปิดบังอะไร แต่แค่ยังไม่ได้บอกใครมากกว่า"

  "มันเป็นเรื่องที่เซ้นซิทีฟระหว่างเพื่อนด้วยครับ มันไม่จำเป็นที่จะต้องป่าวประกาศให้ใครรู้ด้วย เราคุยกันก็อยากจะทำแต่เรื่องดี ๆ ชักชวนกันทำแต่เรื่องดี ๆ มากกว่า อย่างภาพที่ออกมา เราไปไหนก็ไม่ได้ปิดบังอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอก มันไม่ใช่เรื่องที่เราคุยกับใครแล้วต้องไปป่าวประกาศ เรายังไม่ได้ลงภาพอะไรกันเลย ภาพที่ออกมาส่วนใหญ่เป็นภาพจากคนอื่น"

  "เต้ยเขาเป็นคนดีครับ น่ารักสดใส เป็นคนให้คำปรึกษาได้ดี ครอบครัวก็ทราบครับ เต้ยเป็นผู้หญิง แล้วผมเป็นผู้ชาย มีอะไรผมก็ต้องให้เกียรติเขาก่อนเสมอ เรื่องแฟนคลับจะว่าไหม อันนี้ยังไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอดูไปเรื่อย ๆ เรา 2 คนมั่นใจ อีกอย่างผมก็ไม่ได้ไปทำอะไรให้เดือดร้อนใคร ทุกอย่างมีแต่ความจริงใจ เป็นความรู้สึกล้วนๆ ก็อยากจะให้ทุกคนเข้าใจด้วยครับ ส่วนที่ว่าจะกระทบถึงคู่จิ้น ธีรณี หรือเปล่านั้น ผมว่ามันเป็นความรู้สึก เป็นความคิดเห็นของแต่ละคนอยู่แล้วครับ เราไม่สามารถบังคับความรู้สึกของใครได้ อย่างที่บอกเราทำทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ มั่นใจว่าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก็อยากจะให้เข้าใจกันด้วยครับ"

 

 

 


ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lekteeradetch, @toeyjarinporn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป