"ปู ไปรยา" พาแฟนหนุ่ม กลับมาเที่ยวไทย

18 ม.ค. 2561 15:25 น. | เปิดอ่าน 365 | ความคิดเห็น 0

 

 

  เป็นดาราสาวที่กำลังมีผลงานโกอินเตอร์ สำหรับ "ปู ไปรยา" ที่นอนจากงานแสดงแล้วยังรับหน้าที่ทูตสันถวไมตรีขององค์การ UNHCR คนแรกในเอเชียอีกด้วย และเมื่อว่างจากภาระกิจหน้าที่การงาน สาวปูก็ขอถือโอกาศนี้กลับมาเยี่ยมครอบครัว โดยในครั้งนี้สาวปูก็ได้ควงแขนแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ "มิสเตอร์บราก" กลับมาที่เที่ยวที่บ้านเกิดด้วย โดยได้รับการต้อนรับจากพิธีกรชื่อดัง "วู้ดดี้" ที่ได้พากันไปถ่ายรูปบนตึกร้างชื่อดังที่ถูกปิดไว้ แต่งานนี้พวกเขาได้ขออนุญาตอย่างถูกต้องแล้ว โดยสาวปูได้โพสต์ไว้ว่า... "New heights in 2018 ปูได้ขออนุญาตเจ้าของตึกเป็นทางการก่อนที่จะขึ้นมานะคะ ตึกนี่ไม่อนุญาตให้คนขึ้นนะคะ ขอบคุณพี่ @woodytalk ที่พาปูขึ้นมาค่ะ" 

  โดยภาพถ่ายที่นำมาลงให้ชมกันนั้นก็เหมือนกับการถ่ายรายการหรือนิตยสาร ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะมีโปรเจคอะไรมาเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ ได้ชมหรือเปล่า ก็ต้องคอยตามกันนะคะ

 

 

 

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @prayalundberg, @mrbrag, @woodytalk

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป