กระชากตัวตน “ลุลา-โรส” ที่ไม่ใช่อย่างที่ใคร ๆ รู้จัก “สามแยกปากหวาน”

21 ส.ค. 2560 11:51 น. | เปิดอ่าน 112 | ความคิดเห็น 0

 

 

  “สามแยกปากหวาน” สัปดาห์นี้ ขอเปิดรายการโดยยกเวทีให้กับ "ลุลา" เจ้าแม่บอสซ่า และ "โรส ศิรินทิพย์" เจ้าแม่คัพเว่อร์  ร่วมกันร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ โดยที่ ลุลา ขอโชว์สเต๊ปท่าเต้นเพลงนี้เพื่อเป็นเกียรติให้กับ สามแยกปากหวาน รายการที่รับประกันความปากหวานที่สุดในประเทศไทย เมื่อตัวจริงของแขกรับเชิญทั้ง 2 คน อาจไม่ใช่อย่างที่ใครรู้จัก ดังนั้นทั้ง 3 พิธีกร “อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน” จึงขอรับอาสาทำหน้าที่กระชากตัวตนที่แท้จริงของทั้งคู่ เพื่อให้แฟน ๆ ได้รู้ว่าจริง ๆ แล้วทั้ง ลุลา และ โรส นั้น เป็นแบบไหนกันแน่และจากการที่ได้นั่งพูดคุยกันในรายการ ทำให้เราได้รู้ว่า จริง ๆ แล้ว โรส จะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทำอะไรเองแต่จะถนัดให้คนอื่นทำให้มากกว่า ซึ่งขัดกับลุค ห้าว ๆ ที่เตรียมพร้อมลุยอยู่ตลอดเวลา ส่วน ลุลา นั้น จากที่เข้าใจมาตลอดว่าเธอคือสาวหวาน วันนี้เราก็ได้รู้จักตัวจริงของเธอมากขึ้น ว่าจริง ๆ แล้ว เธอนั้นคือ ผู้หญิงสายถ่อย แถมยังเป็นตัวแม่แห่งความดุแต่กลับชอบทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ

  ในเมื่อทั้ง 3 พิธีกร ออกตัวแรงว่าจะขอกระชากตัวตนที่แท้จริงของแขกรับเชิญทั้ง 2 ออกมาให้ได้ แค่นั่งคุยกันอย่างเดียวคงยังไม่พอ ดังนั้น ทั้งพิธีกร และ แขกรับเชิญ จะต้องมาเล่นเกมส์ที่จะทำให้เราเข้าใกล้ตัวตนของอีกฝ่ายได้มากยิ่งขึ้น กับเกมส์ที่มีชื่อว่า เกมส์พูดความจริง  ส่วนกติกาของเกมส์นั้นจะเป็นอย่างไร  รวมทั้งคำตอบในหลาย ๆ เรื่องที่เคยได้ยินมานั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ได้เวลาตรวจสอบความถูกต้อง ได้ใน รายการ “สามแยกปากหวาน” ออกอากาศ วันจันทร์ที่  21  สิงหาคมนี้  เวลา 21.40 –22.55 น. ช่อง GMM 25  

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป