“โก๊ะตี๋ อารามบอย” เรื่องรักของคนมีปม

2 มี.ค. 2561 16:59 น. | เปิดอ่าน 325 | ความคิดเห็น 0

 

 

  เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง เป็นคนเก่งในแทบจะทุก ๆ ด้าน  ยกเว้นเรื่องเดียวก็คือ "เรื่องความรัก" ที่เขาบอกว่าอ่อนหัดมาก  เขามีปมอะไรซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจของเขาบ้าง  วันนี้จะได้เปิดหัวใจผู้ชายตัวเล็ก น่ารักอารมณ์ดี  "โก๊ะตี๋ อารามบอย"  ให้ฟังกัน

  “ตอนนี้ที่เสียงผมเปลี่ยนไปเพราะให้ฮอร์โมนเพศชาย ที่ผมไปให้ฮอร์โมนเพศชาย เพราะผมอยากมีลูกครับ เมื่อก่อนผมจะมีฮอร์โมนเพศหญิงมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย ทำให้เวลามีอะไรกับผู้หญิงเราจะไม่มีความสุขแทบจะนับครั้งได้เลย แล้วที่ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเองลดน้ำหนัก เพราะเราไม่อยากตายก่อนแม่ และที่ผมบอกว่าตัวเองอ่อนหัดเรื่องความรัก เพราะผมทำงานมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ไม่ได้สัมผัสเรื่องความรัก จนเข้าวงการมาก็ได้เจอแฟนคนแรกและเป็นความรักครั้งแรกของผมด้วยคบกันมา 4 ปี ผมก็ได้แค่จับมือกับหอมแก้ม ผมให้เกียรติเขามาก แต่เป็นเพราะผมทำได้แค่นี้ก็เลยต้องเลิกกัน แล้วเขามีคนอื่นด้วยทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด ถือว่าเป็นความรักครั้งที่สุขที่สุดแล้วก็เศร้าที่สุดสำหรับผมครับ กับแฟนคนปัจจุบันผมขอเขาแต่งงานแล้ว เขาก็ตอบตกลงเรียบร้อย แต่ที่ยังไม่แต่ง เพราะเราทั้งคู่ยังติดอะไรหลาย ๆ อย่าง และที่สำคัญคือ ผมเป็นคนมีลูกยาก แต่ผมก็อยากมีลูกมาก ๆ ก็ไปปรึกษาหมอ เค้าก็แนะนำว่าต้องให้ยา 2 ชนิด ชนิดละ 2 เข็มต่ออาทิตย์ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละหนึ่งล้านหกแสนบาท เป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ผมก็อยากลองสักครั้งเหมือนกันนะ เพื่อจะมีลูกสักคน เพราะผมไม่อยากเป็นคนแก่ที่ไม่มีใครดูแล แล้วก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์เหมือนคนอื่น ๆ ครับ”

  ติดตามเรื่องราวความรักของ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้  เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM 25

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป