เรื่อง “รัก” ที่ลึกที่สุดของ “นภ พรชำนิ”

4 พ.ค. 2561 11:07 น. | เปิดอ่าน 390 | ความคิดเห็น 0

 

 

   เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดังเป็นหนุ่มหล่อ อบอุ่น โรแมนติก เสียงนุ่มขวัญใจสาว ๆ "นภ พรชำนิ" ที่พอประกาศแต่งงานก็ทำเอาสาว ๆ ใจสลายทั้งประเทศ วันนี้เขายอมมาให้ 3 พิธีกร "พี่ฉอด, พี่อ้อย, พีอั๋น" เปิดหัวใจยอมพูดถึงเรื่อง “รัก” แบบลึกที่สุดเป็นครั้งแรก!!  

  หนุ่มนภ พรชำนิเปิดเผยว่า... “ผมไม่เคยคุยเรื่องความรักที่รายการไหนมาก่อนเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เปิดใจ ไขกุญแจความรักของผมเข้าไปแบบลึกที่สุดครับ แฟนคนแรกของผมชื่อ “ดารณี” ผมเจอเขาในงานตรวจร่างกายเด็กที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ ๆ ผมทำสมุดไปขายก็เจอดารณีเขาขายสมุดอยู่ด้วย ทำให้รู้ว่าเขาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ผมก็ไปเดินไปเดินมาตามหาตัวเขาอยู่ที่นั่น จนได้เจอกับป๊อด โมเดิร์นด็อก และป๊อดเป็นคนทำให้ผมกับดารณีได้เป็นแฟนกัน เราคบกันนานถึง 5 ปี จนผมไปเรียนต่อเมืองนอกทางครอบครัวดารณีเขาให้ผมเรียนต่อด้านธุรกิจ แต่ผมเป็นสายสังคมไม่ชอบธุรกิจ เพราะเรามีจุดหมายในชีวิตที่ต่างกันก็เลยต้องแยกทางกันไป ผมก็เสียตัวเขาก็เสียใจ มาถึงความรักปัจจุบัน ผมได้ไปเจอกับเด็กแสบคนหนึ่ง เด็กคนนั้นก็คือ “คุณเพลิน” นี่เอง ตอนแรกก็คิดว่าแค่คุยเล่น ๆ แต่พอคุยไปแล้วมันใช่ขึ้นมา ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนตัวคุณเพลินก็มีแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน เราก็ไม่อยากเลิกกับแฟนเรา เราก็บอกเขาด้วยว่าเขาก็ไม่ควรเลิกกับแฟนของเขา เพราะมันไม่ดีมันเป็นความสัมพันธ์ที่ผิด เราไม่ควรมาเจอกัน เวลาทะเลาะกันทีก็ไม่มีใครง้อใคร เราคิดตลอดว่าเรา... นภ พรชำนิ นะจะหาผู้หญิงที่ไหนก็ได้”

  อยากรู้ว่าสุดท้ายอะไรทำให้ นภ พรชำนิ และคุณเพลิน ภรรยา ได้มาลงเอยแต่งงานกัน ติดตามแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2561 เวลา 18.20 – 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป