“Eat with Chefs”

1 ต.ค. 2561 12:33 น. | เปิดอ่าน 165 | ความคิดเห็น 0

 

  เอาใจสายกินดื่ม และผู้หลงใหลในรสชาติของอาหาร นำเสนอรายการอาหารรูปแบบใหม่ “Eat With Chefs” ที่จะพาผู้ชมไปล้วงลึก สำรวจวิธีคิดของเชฟคนดัง เผยเบื้องหลังอาหารจานเด็ดที่ถูกคิดค้นขึ้นมาจากตัวตนของเชฟแต่ละคน ผ่านความหลงใหลในวัตถุดิบ เครื่องปรุง ผ่านการสั่งสมเทคนิคและประสบการณ์ จนสร้างสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ใคร ๆ ต้องไปตามชิม พร้อมติดตามเชฟคนดังไปตะลุยชิมอาหารร้านโปรด ไม่ว่าจะเป็นร้านหรูแบบ Fine Dining ไปจนถึงสตรีทฟู้ดข้างทาง เพื่อสำรวจความชอบ วิธีคิด วิธีการมองโลกผ่านอาหารที่เชฟโปรดปราน

  รายการ Eat with Chefs ดำเนินรายการ โดย "เชฟแรนดี้ - ชัยชัช นพประภา" เชฟหนุ่มมากฝีมือ เจ้าของและหุ้นส่วนร้าน Fillet, 100 มหาเศรษฐ, Cutts และ "Mr. Wu" การันตีความสามารถและประสบการณ์จากครัวระดับโลก อย่างร้านอาหารของ "เชฟมาซาฮารุ โมริโมโตะ" (Masaharu Morimoto) เชฟกระทะเหล็กชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกามาแล้ว พร้อมกันนี้ ยังแท็คทีมมากับ "ปุ๊ปปั๊ป - ชวนท รัตตกุล" ฟู้ดดี้ตัวจริงเสียงจริง ผู้หลงใหลในอาหารและวัฒนธรรมที่หลากหลาย จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เขาออกเดินทางเพื่อไปตระเวนกินมาแล้วทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ร้านระดับมิชลินจนถึงสตรีทฟู้ด และอินสตาแกรมของเขา puppup_foodlife ก็มีผู้ติดตามกว่าหมื่นฟอลโลเวอร์

 

 

  โดยในตอนที่ 1 และ 2 เชฟแรนดี้ และ ปุ๊ปปั๊ป จะพาผู้ชมไปชิมอาหารที่ 100 มหาเศรษฐ พร้อมแขกรับเชิญสุดแซ่บอย่าง ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ และดีเจฝีปากกล้าอย่าง ดีเจ แจ๊ค ไรเดอร์ และแชมป์กินประเทศไทย โอ๊ต เดอะ อีตเต้อร์ งานนี้เชฟแรนดี้จะทำเมนูเด็ดอะไรให้ชิม แล้วพิธีกรทั้ง 2 จะสามารถรับมือกับแขกรับเชิญสุดฮาได้อย่างไร

  รายการ Eat with Chefs ออกอากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ ทางช่อง Youtube โดยซีซั่นแรกนี้ มีทั้งหมด 10 ตอน ความยาวตอนละ 15 นาที เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม นี้ เวลา 20.00 น. 

 

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป