“Forget Me Not Concert #1” ดึง วงชาตรี คืนสู่ความทรงจำวัยหวาน

31 ต.ค. 2562 11:02 น. | เปิดอ่าน 159 | ความคิดเห็น 0

 

  “กลุ่มปลูกความสุข” จัดคอนเสิร์ตเพื่อสังคม “Forget Me not Concert” เป็นการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินที่เคยโด่งดังในอดีต ประเดิมครั้งแรกศิลปิน วงชาตรี หวนความทรงจำวัยหวานยุคปี      70 - 80  กับเพลงฮิต เช่น แฟนฉัน, อธิษฐานรัก, รักแล้วรอหน่อย, รักอำพราง เป็นต้น คาดได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทุกเพศทุกวัย กำหนดจัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. ณ The Stage@Asiatique The Riverfront ถ.เจริญกรุง 

  เมื่อเอ่ยชื่อ วงชาตรี ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2518 วัยรุ่นยุคปี 70 หรือ 80 ไม่มีใครไม่รู้จัก  ซึ่ง วงชาตรี ได้สร้างสิ่งที่ควรค่าแก่การเรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการเพลงเมืองไทย ด้วยจุดเด่นผลงานเพลงอารมณ์สนุก ๆ ภาษาง่าย ๆ ตรง ๆ แต่ฟังแล้วโดนใจ ติดหู เป็นเพลงที่ไพเราะและเป็นเพลงอมตะมากมาย ด้วยความคิดถึงแฟนเพลง “วงชาตรี” จึงหอบความคิดถึงมาฝาก ด้วยบทเพลงประทับใจที่ยังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำ ร้อยเรียงเรื่องราวชีวิตบนถนนสายเพลงจนถึง ปัจจุบันของ "นราธิป กาญจนวัฒน์" (วงชาตรี) ผ่านบทเพลงให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง อาทิ แฟนฉัน  จากไป ลอนดอน อธิษฐานรัก  สวัสดีคุณครู  รักแล้วรอหน่อย อย่าลืมฉัน  หัวใจเจ้าชู้ รักอำพราง ฝันกลางวัน รอรัก  ดีสิ่งแรกและสิ่งสุดท้าย  จูบ ชีวิตใหม่ ออเซาะรัก  รอยอดีต  และอื่นอีกมากมายที่แฟนเพลงจะได้เต็มอิ่ม และร่วมร้องเพลงอย่างใกล้ชิดกับศิลปิน

  คอนเสิร์ตเพื่อสังคมนี้ จัดโดย “กลุ่มปลูกความสุข” ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักธุรกิจและบุคคล หลากหลายสาขาอาชีพ ที่ต้องการร่วมทำธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งสามารถเลี้ยงตัวและดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงสังคมไทยให้ “มีความสุข” เป็นดินแดนแห่งสยามเมืองยิ้ม (The Land of Smile) ที่ทั่วโลกเคยกล่าวขานถึง

  "นายพรหมฤทธิรงค์ มหัพพล" หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง “กลุ่มปลูกความสุข” กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการทำกิจกรรมเพื่อสังคมว่าเราอยากเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่ขึ้น เราอยากให้ทุกคนเลือกใช้ชีวิตอย่างที่เราชอบได้  ทำอย่างไรให้ชีวิตเรามีความสุข และเราเชื่อว่าความสุขปลูกได้  จึงเกิดความคิดในการจัดคอนเสิร์ต Forget Me Not นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการหาทุนในการก่อตั้ง “บริษัท ปลูกความสุขวิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด” เพื่อดำเนินธุรกิจที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมต่อไป ซึ่งจุดเริ่มต้นเกิดจากแนวคิดที่ยังไม่ลืมความสุขที่เกิดจากเสียงเพลงของศิลปินดังในอดีต ที่ปัจจุบันนี้เราไม่ค่อยมีโอกาสได้เห็นพี่ ๆ เหล่านี้ขึ้นเวทีแสดงผลงานอีกแล้ว  คอนเสิร์ต Forget Me Not จึงเป็นตัวแทนของความเป็นอมตะ เป็นสุนทรีย์ของอารมณ์ ที่เราอยากให้ดำรงอยู่ในความทรงจำของพวกเรา ถ้าคุณยังไม่ลืม เราก็มาเจอกัน 

  Forget Me Not Concert เป็นการจัดแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินที่โด่งดังในอดีต มีผลงานเพลงที่ไพเราะเป็นอมตะ ติดตรึงใจ และไม่เคยลืมเลือน ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแสนนานเพียงใด เราก็ยังสามารถจำและร้องเพลงของศิลปินคนนั้นได้อยู่  ในแต่ละคอนเสิร์ตแฟนเพลงจะได้มีโอกาสพบศิลปินที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองและสามารถร่วมร้องเพลงโปรดกับศิลปิน

  คอนเสิร์ต For Get Me Not Concert #1 วงชาตรี จัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 น. ณ The Stage@Asiatique The Riverfront ถ.เจริญกรุง ราคาบัตร 1,200 /1,500/ VIP 2,000 บาท  ติดต่อจองบัตร โทร. 061 396 5415 ดูข้อมูลเพิ่มเติม Facebook Fanpage : Forget Me Not Concert /  Email : forgetmenotconcertthailand@gmail.com

 

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป