หนังใหม่ไฟว์สตาร์

13 ก.พ. 2558 13:49 น. | เปิดอ่าน 977 | ความคิดเห็น 0

 

 

ไฟว์สตาร์ฯ ส่งหนังไทยสนุกสนาน-ครบรส ต้อนรับรับปีแพะ 

 

เปิดศักราชใหม่ ปี 2558 ค่ายหนังไฟว์สตาร์ฯ ส่งความสนุกสดใสให้รับชมกันทั้งในและต่างประเทศ  เริ่มจากความสนุกสนานที่จะอัดแน่นอยู่ในทุกอณูของภาพยนตร์ ทุกเรื่องที่จะดำเนินการสร้างในปีนี้ โดย คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้พูดถึงโครงการในปีนี้ว่า

 

ปีใหม่นี้เราจะส่งความสนุกสดใส คืนความสุขให้กับแฟน หนังไทยทุกคนครับ เริ่มประเดิมหนังเรื่องแรกด้วย โปรเจคแอ้ม (ยังไม่ใช่ชื่อจริง) ผลงานของผู้กำกับจอมหักมุม พี่ทอม อิสรา นาดี ที่เคยฝากผลงาน หลอนแบบกวน มาแล้วจาก ตีสาม 3D, ตีสาม คืนสาม 3D และ โอที ผี โอเวอร์ไทม์ มาในปีนี้ พี่ทอมจะกลับมาพร้อมกับโปรเจคหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องความรักของคนรุ่นใหม่ เรื่องราวของผู้ชายกวนๆ ที่จะโดนแฟนของตัวเอง ดัดนิสัยอย่างสาสม ความรักฮาๆ กับคนแนวๆ จะสนุกสนาน เจ็บ - คัน - มัน  และขำขนาดไหน ต้องติดตาม

 

 

ต่อด้วยความสนุกสนานปนหลอน กับภาพยนตร์ มอญซ่อนผี ที่ได้ พี่ไมค์ ภณธฤธ โชติกฤษฎาโสภณ ผู้กำกับภาพยนตร์ที่คลุกคลีอยู่ในวงการหนังมาหลายเรื่อง และมีผลงานที่โดดเด้ง อาทิ เคยเป็น อาร์ตไดเรคเตอร์ จาก ภาพยนตร์ . 6/5 ปากหมาท้าผี, ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขาออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ไม่ได้ขอให้มารัก และล่าสุดกับผลงานการกำกับภาพยนตร์ ตายโหง ตายเฮี้ยน ในตอน ซ่องผี ท่าล้อ ซอย 9 ซึ่ง มอญซ่อนผี เป็นภาพยนตร์สยองปนฮาที่จะพาคนดูไปติดอยู่กับผีกลางทะเล ในสถานการณ์ที่มองไม่เห็นทางหนี ไม่มีทางรอด พวกเขาจะรอดได้หรือไม่ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่อยากให้ติดตามกัน

 

            และในส่วนความสำเร็จในตลาดต่างประเทศนั้น คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ก็ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ทางไฟว์สตาร์ฯ ได้สร้าง Network การจัดจำหน่ายหนังของเรา ทั้งในโรงภาพยนตร์ และ รูปแบบต่าง ทั่วภูมิภาคเอเชียเรียบร้อยแล้วค่ะ และยังมีตลาดหนังใหม่ เพิ่มเข้ามาอีกเช่น โซนของ CIS ทั้งหมด(Commonwealth of Independent States - เครือรัฐเอกราช สมาชิกเป็นประเทศที่ประกาศเอกราชจากสหภาพโซเวียต ยกเว้นกลุ่มประเทศบอลติก) ก็จะสนใจในหนังผี, หนัง 3 มิติ อันนี้ก็ประสบความสำเร็จค่ะ     โซนของประเทศจีน, โซนของนอร์ทอเมริกา, ละตินอเมริกาเอง หนังของเราก็เป็นที่ต้องการ และสามารถที่จะติดตามได้ทั้งหมด ส่วนประมาณเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ เรามีแพลนที่จะนำหนังเข้าฉายใน นอร์ทอเมริกา เป็นหนังผี สามมิติค่ะ ซึ่งก็คือหนังเรื่อง ตีสาม ทั้งสองภาค แล้วก็ยังมีหนัง อินทรีแดง ซึ่งจะเข้าฉายที่ นอร์ทอเมริกา ในปีนี้ด้วยเช่นกัน นี่คือความสำเร็จของหนังของเราที่สามารถจะจำหน่ายไปต่างประเทศซึ่งไม่ใช่เฉพาะในโซนของเอเชียอย่างเดียว แต่ไปทั่วโลกนะคะ คงเป็นเพราะหนังไทยมีเอกลักษณ์และก็มีจุดขายไม่มีเหมือนใคร แล้วเราก็สามารถมายืนในจุดของ Top จะว่าเป็น Top 3 ของหนังอาเซียนก็ได้ที่มีการซื้อขายกันเกิดขึ้น อันนี้ก็คือจุดสำเร็จของหนังไทย ปัจจุบันค่ะ

ติดตามชมความสนุกสนานของภาพยนตร์ที่ทาง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น พร้อมมอบให้ ตลอดปี 2558 นี้

 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป