“ทิว นรรัตน์” Species Love

13 ก.พ. 2558 14:17 น. | เปิดอ่าน 1,152 | ความคิดเห็น 0

 

 

เคยรับเล่นแต่งานละครและงานโฆษณา พอได้มีโอกาสมารับเล่นภาพยนตร์ก็เลยรู้สึกติดใจ กับ Net idol หนุ่มหล่อ หน้าใสทิว นรรัตน์ เชาว์วิวัฒน์ที่เผยความรู้สึกให้ฟัง หลังได้มาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง “Species Love วัยรุ่น จุ้นรักที่ได้รวบรวม Net idol และนักข่าวทั่วฟ้าเมืองไทย มาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

 

ได้เข้าเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก รู้สึกอย่างไรบ้าง

รู้สึกดีครับ และรู้สึกประทับใจว่ายังมีคนมองเห็นเรา และให้โอกาสเรา ซึ่งผมเองก็รู้สึกติดใจ ที่ได้มาแสดงภาพยนตร์ เพราะผมรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาดี สามารถปลุกกระแสเรื่องความรักวัยรุ่นได้เป็นอย่างดีครับ” 

 

มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

สำหรับการเตรียมตัว สำหรับผมค่อนข้างที่จะเตรียมตัวมาค่อนข้างเยอะ เพราะบทบาทที่ผมได้รับมันเป็นบทตลก จึงกังวลนิดหน่อยว่า จะทำออกมาอย่างไรให้ตลกครับ” 

 

คาดหวังกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรบ้าง

คาดหวังมากครับ เพราะเท่าที่ผมอ่านบทแล้ว มันค่อนข้างดีครับ” 

 

บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้ ชอบหรือพอใจไหม

ชอบครับ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนที่ค่อนข้างเฮฮาอยู่แล้ว แต่ด้วยบทบาทที่เคยได้รับมามันจะดราม่าซะส่วนใหญ่ พอมารับบทแบบนี้ เลยค่อนข้างกังวลนิดหน่อยครับ

 

 การร่วมงานนักแสดงมากมายขนาดนี้ มีปัญหากันบ้างไหม

ปัญหาส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีน่ะครับ จะมีก็แต่เรื่องคิวและเวลาของแต่ละคนที่อาจไม่ค่อยจะตรงกันมากกว่า” 

 

ฝากอะไรถึงแฟนให้ติดตามเราหน่อย?

"ครับ ผมขอฝากภาพนยตร์เรื่องนี้ และต่อไปผมจะมีซีรี่ส์กับทางช่อง 9 ช่วงปลายปี และฝากถึงแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวจีนภึงภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะทุกคนตั้งใจและทุ่มเทให้กับมันมากๆครับ

 

 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป