ฮาย อาภาพร ยิ่งยง ยอดบัวงาม ลูกทุ่งเงินล้าน

“รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน”

13 ธ.ค. 2556 12:07 น. | เปิดอ่าน 1,535 | ความคิดเห็น 0

“ฮาย อาภาพร - ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ขอเป็นตัวแทนนักแสดง

ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน”  สนุก ขำ มันส์ ฮา น้ำตาไหล

เสิร์ฟความสนุกให้กับผู้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหนึ่งสัปดาห์ สำหรับภาพยนตร์ไทยสุดฮา ที่นำเหล่าซุปตาร์นักร้องลูกทุ่งทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่มารวมตัวกันในบทบาทของนักแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ หญิงลี ศรีจุมพล, เปาวลี พรพิมล, ไผ่ พงศธร, กระแต-กระต่าย อาร์สยาม, สุนารี ราชสีมา, เอกชัย ศรีวิชัย, ดาว มยุรี,อาภาพร นครสวรรค์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม  เป็นต้น กับภาพยนตร์เรื่อง “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” ผลงานการกำกับของ “กัลป์  หงส์รัตนภรณ์” แห่งค่าย “เอ็มพิคเจอร์ส”  จนได้รับกระแสการต้อนรับเป็นอย่างดี ทั้งจากคอคนลูกทุ่งและนักดูหนัง ถึงความครบรสของภาพยนตร์นี้เรื่องนี้ ที่มีทั้งความสนุก จากมุขตลกที่เหล่านักแสดงขนมายิงกันกระจาย ความมันส์ที่พร้อมให้ลุ้นระทึกกันทุกนาที  และความหวาน ที่เชื่อว่าหลายคนคงแอบจิ้นไปกับคู่หวานคู่ใหม่ ก่อนจะตบท้ายกันด้วยความเศร้าสุดซึ้ง  จนทำให้เหล่านักแสดงถึงกับยิ้มแก้มปริไปกับเสียงตอบรับที่หลั่งไหลท่วมท้นกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

งานนี้รุ่นพี่อย่าง “ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์” หนึ่งในนักแสดงตัวจื๊ด ในบทบาทของเจ๊ใหญ่แห่งวงการลูกทุ่งไทย พูดถึงกระแสการตอบรับนี้ว่า

“หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ออกฉายวันแรก เราก็ลุ้นนะว่าคนดูจะสนุก และหัวเราะไปกับมุกตลกที่เราพร้อมใจกันงัดมุกสดมาใส่กันไหม เพราะอย่างตัวเราเล่นเอง เราก็ทั้งขำ ทั้งสนุก และหัวเราะกันจริงๆ แถมพอหนังใกล้ปิดกล้องเราเองยังรู้สึกเสียใจเลย ที่จะไม่ได้มาอยู่ มาใช้ชีวิตกับพี่น้องคนลูกทุ่งในบรรยากาศของกองถ่ายแล้ว พูดเลยว่าทุกฉากทุกตอน ทุกบทสนทนา ของภาพยนตร์เรื่องนี้ล้วนแล้วแต่ออกมาจากใจ และความผูกพันของเราชาวลูกทุ่งอย่างแท้จริง

ซึ่งพอหนังเข้าฉาย ปรากฏว่ากระแสการตอบรับดีมาก...ทั้งจากแฟนคลับและคนดูหนัง ซึ่งหลั่งไหลมาหลายช่องทางมาก ทั้งในไอจีที่เข้ามาเม้นท์ มาแซวเรื่องความเป็นสาวโลว์เทคของเราในหนังเรื่องนี้  ไปเดินตลาด ไปเดินห้าง ก็มีคนมาทักมาแซวเรื่องมุขโซเชียลแคมบ้าง มุกแซวขาหญิงลีบ้าง  หรือแม้กระทั่ง ฝากชมนักร้องคนนั่นคนนี้  รู้สึกอิ่มเอมใจมากจริงๆ ต้องขอบคุณทุกกระแสการตอบรับกับการกลับมาของหนังลูกทุ่งนะคะ ขอบคุณมากที่ให้โอกาสคนลูกทุ่งได้มามอบความสุขให้ผู้ชม

ใครที่ยังไม่ไปดู  แนะนำว่าห้ามพลาดนะคะ รวมพลคนลูกทุ่งเงิน ยังคงรอมอบความสุขให้ทุกคนอยู่อย่างต่อเนื่องไปจนถึงเทศกาลปีใหม่  พาคุณแม่ คุณย่า คุณตา คุณยาย จูงลูกจูงหลานไปดูกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศนะคะ”

อีกหนึ่งนักแสดงสุดจี๊ดที่ตีคู่มากับสาวเชพบร๊ะ “อาภาพร นครสวรรค์” คือ “หมวดยิ่งยง” ซึ่งรับบทโดย “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” เสริมต่อว่า

“กระแสการตอบรับที่ดีจากภาพยนตร์เรื่องรวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ทำให้วงการลูกทุ่งของเรากลับมาคึกคักกันอีกครั้ง  ซึ่งผมรู้สึกภูมิใจมาก ที่ไม่ใช่แค่แฟนคลับของนักร้องที่มาแสดงหนังเรื่องนี้เท่านั้นที่ชื่นชม   แต่ยังรวมไปถึงคนดูหนัง ที่มีทั้งวัยรุ่น หนุ่มสาว เด็กรุ่นใหม่  ที่ไม่ค่อยรู้จักลูกทุ่งแลก็หันมาสนใจคนลูกทุ่งมากขึ้น  มีคนใกล้ตัวผมหลายคนมาเล่าให้ฟังว่า  ไปดูหนังเรื่องนี้มาแล้วปรากฏว่าหนังจบ  แต่คนดูยังนั่งกันอยู่เกือบเต็มโรงเพื่อดูเครดิต ว่ามีนักร้องลูกทุ่งคนไหนชื่ออะไรร่วมแสดงบ้าง  ซึ่งผมมองว่า หนังเรื่องนี้ทำให้คนดูหนังที่ไม่ใช่คนฟังเพลงลูกทุ่งได้รู้จักคนลูกทุ่งมากขึ้นด้วย

ผมขอเป็นตัวแทนของนักแสดงจากภาพยนตร์ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน  ขอขอบคุณทุกท่านที่ไปชมผลงานของพวกเรา  ไปร่วมหัวเราะ ไปสัมผัสความเป็นลูกทุ่งในภาพยนตร์  สำหรับใครที่ยังพลาดไม่ได้ดู  รีบหาเวลาชวนเพื่อน พาพ่อ แม่ ไปดูกัน  เพราะผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้ นอกจากจะทำให้คุณได้หัวเราะด้วยกันแล้ว  ยังจะทำให้คุณร้องไห้และรู้จักคำว่า สามัคคีในหมู่เพื่อน ในครอบครัว หรือแม้แต่ในสังคมไทยเราด้วยกันตอนนี้ด้วยครับ ”

ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่อง “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” จะเข้าฉายไปแล้วหนึ่งสัปดาห์ แต่ความสนุก ความครื้นเครง ยังคงรอให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสอยู่ วันหยุดสุดสัปดาห์ถ้าไม่มีโปรแกรมไปไหน รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ยินดีต้อนรับอยู่ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศไทยนะคะ

 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป