สายเลือดแห่งอุลตร้า "อุลตร้าแมนทีก้า"

11 ม.ค. 2561 12:21 น. | เปิดอ่าน 691 | ความคิดเห็น 0

MCOT Family ช่อง 14 ต้อนรับปีจอ ส่ง 2 ยอดมนุษย์ "อุลตร้าแมนทีก้า" ส่งพลังหน้าจอ เอาใจคุณหนูและครอบครัว ติดตามชมกันยาว ๆ จันทร์ – ศุกร์ ออกอากาศตอนแรก 15 มกราคม นี้

 

 

  เมื่อนักโบราณคดีขุดพบวัตถุคล้ายปิรามิด ตามที่ ยูซาเร เคยทำนายไว้ว่าจะเป็นการมาเยือนของสัตว์ประหลาด และสิ่งเดียวที่จะปราบมันได้คือ ลำแสงแห่งทีก้า หน่วย GUTS จึงมุ่งหน้าไปยังสถานที่ตามคำพูดของยูซาเร และได้พบปิรามิดล่องหน ที่มีอุลตร้าทั้งสามที่รอดจากการต่อสู้อยู่ด้วย แม้ว่าจะมีสัตว์ประหลาดสองตัวได้บุกมาทำลาย 2 ใน 3 ส่วนของปิรามิดล่องหน แต่ลำแสงแห่งทีก้า ก็ยังได้ปรากฏให้ ไดโกะ มาดูกะ พนักงานของหน่วย GUTS รู้ว่าเขามีสายเลือดแห่งอุลตร้า และปลุกพลังแห่งอุลตร้าในร่างกายของเขาเพื่อกู้โลก ด้วยพลังแห่งความกล้าหาญ การผดุงความยุติธรรม และความรับผิดชอบต่อความบริสุทธิ์ ไดโกะจะใช้พลังอันยิ่งใหญ่ของเขาปกป้องโลกใบนี้ ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์  ออกอากาศ เวลา 19.15 – 19.45 น.

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป