บทเพลง “Love Songs Love Stories Special”

26 เม.ย. 2559 22:34 น. | เปิดอ่าน 535 | ความคิดเห็น 0

 

  ร่วมรับชมตอนพิเศษของซีรีส์ “Love Songs Love Stories Special” กับการรวบรวมทุกเรื่องราวแบบเจาะลึกกว่าจะเป็นซีรีส์ที่ครองใจคนดูได้ทั้ง 12 เรื่อง จาก 12 เพลงรักที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจคุณ จากปลายปากกาของ "ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค" อาทิ กลับคำเสีย,คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ, แพ้ใจ, รุนแรงเหลือเกิน, ก้อนหินก้อนนั้น, กวีบทเก่า, เรามีเรา, คนไม่มีสิทธิ์, ลาออก, ลงเอย, ไม่แข่งยิ่งแพ้ และ คงเดิม ร่วมสัมผัสความละเมียดละไมของการผลิตซีรีส์ทางเลือกใหม่นี้ได้กับบทสัมภาษณ์พิเศษผู้อยู่เบื้องหลังไม่ว่าจะเป็น "คุณเอส- วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย" ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร เหล่านักแสดง อาทิ "ฌอห์ณ จินดาโชติ, โทนี่ รากแก่น, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" ฯลฯ และ ผู้กำกับ อาทิ  "กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, โอ๋–คฑาเทพ ไทยวานิช" เป็นนต้น รวมไปถึงชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในมุมที่คุณไม่เคยเห็นและรับรู้มาก่อน

  ติดตามจุดเริ่มต้นความสำเร็จและเก็บความประทับใจครั้งนี้ไปด้วยกันได้ใน “Love Songs Love Stories Special  คืนวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายนนี้ เวลา 20.00 ทางช่อง GMM 25

 

 

 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป