ลุ้นกันต่อรอบออดิชั่น!! “Hotwave Music Awards 2018”

6 ก.ค. 2561 11:55 น. | เปิดอ่าน 335 | ความคิดเห็น 0

 

 

  มาลุ้นกันต่อว่าวงจากโรงเรียนไหนจะผ่านรอบออดิชั่นกับรายการ “Hotwave Music Awards 2018” ทางช่อง GMM25 สัปดาห์นี้มีภาพการแข่งขันของน้อง ๆ อีก 10 วงมาให้ดูกันอย่าง วง The Satix จากโรงเรียนสตรี ภูเก็ต ที่มีนักร้องนำเสียงดีมาพร้อมเพลง Oh.. Baby ของวง Jetset’er, วงพาราเม็ด จาก โรงเรียนบึงกาฬ ที่ฝีมือไม่ธรรมดากับเพลง ร่มสีเทา ของวง วัชราวลี, วง V-Fully จาก โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม กับเพลง อยากจะร้องดังดัง ของปาล์มมี่, วง Limbic จาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน วงนี้ใช้เพลง ชีวิตยังคงสวยงาม ของวง Bodyslam, หนุ่มหล่อ วงปังเย็น จาก โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ กับเพลง โรคประจำตัว ของแคลช, วง Front Line จาก โรงเรียนวารีเชียงใหม่ กับเพลง เล่นของสูง ของวง Bigass, วง Anan จาก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร วงวาไรตี้ สนุกสนาน มีเครื่องเป่าใช้เพลง โลกใบใหม่ของ 25Hours, วง เซเลอร์มูน จาก โรงเรียนดอยเต่าวิทยาคม ที่เล่นเพลงร็อคได้สะใจ กับเพลงแดนเนรมิตร ของวง Bigass, มาถึงวงที่ชื่อเป็นมงคลสุด ๆ กับ เข้ารอบชัวร์ ๆ จาก โรงเรียนธิดานุเคราะห์หาดใหญ่ กับเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที ของวง โปเตโต้ ต่อกันด้วย วงศรีบุญเรือง จาก โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่เล่นดนตรีด้วยความสนุกกับเพลง มีแต่เธอ ของวงพาราด็อก ปิดท้ายกันด้วยวง The oxygen จาก โรงเรียนเทศบาล 3 บ้านเหล่า วงที่มีผู้หญิงเยอะแต่เล่นร็อคมากกับเพลง ฉันคนนี้ก็คน ของ ก๊อท จักรพันธ์ 

  วงไหนจะโชว์ได้ถึงมาตรฐานของ 3 กรรมการ อย่าง  "พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล, ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม, อ๊อฟ บิ๊กแอส" และได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ติดตามได้ใน รายการ “Hotwave Music Awards 2018” วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20น.  ร่วมค้นหา “ศิลปินมืออาชีพ” คนต่อไปของประเทศไทย

 

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป