หาอีก 4 วง “Hotwave Music Awards 2018” เข้าสู่รอบสุดท้าย

7 ก.ย. 2561 12:10 น. | เปิดอ่าน 182 | ความคิดเห็น 0

 

  “Hotwave Music Awards 2018” สัปดาห์นี้พบกับการแข่งขัน รอบ “Hot Hit” กันต่อ เพื่อค้นหาอีก 4 วงเข้าสู่รอบสุดท้าย  กับโจทย์เพลงยุค 90 ที่ให้ผู้เข้าแข่งทำเพลงขึ้นมาใหม่ในสไตล์ของตัวเอง โดยมีศิลปินรับเชิญเป็น "อิน บูโดกัน" และ "ปู แบล็คเฮด" มาชมการแข่งขันและคอมเมนต์ ซึ่งจะพบกับการแข่งขันของอีก 8 วงที่เหลือ ได้แก่ วง Bluemoon จากโรงเรียนวัฒโนทัย พายัพ, วง Sunset  จากโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา, วง Gravitie จากโรงเรียน หาดใหญ่วิทยาลัย, วงพาราเม็ด จากโรงเรียนบึงกาฬ, วง Full Feel Ska  จากโรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี, วง Six Sence จาก โรงเรียนสดทะจิต สปป.ลาว, วง Fool Step จากโรงเรียนอัสสัมชัญ  และวง Saturday จากโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

  มาลุ้นกันว่า วงไหนจะต้องเจอกับใคร และวงใดจะถูกใจ 3 กรรมการ อย่าง "พี่นิค, ป๋าเต็ด, พี่อ็อฟ" จนผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายไปได้ ติดตามได้ในรายการ Hotwave music awards 2018 วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป