“เมย์” หน้าชา!! ถูก “พิตต้า” บุกตบกลางฟิตเนส

12 ก.ค. 2561 11:37 น. | เปิดอ่าน 190 | ความคิดเห็น 0

 

 

  ความรักของ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน “เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด” ช่อง GMM25 ไม่ค่อยจะราบรื่น เพราะถึงจะตัดสินใจทิ้งแฟนเด็กอย่าง "ทอย ปฐมพงศ์" ไปหาหนุ่ม "เจสัน ยัง" ก็ยังมีอุปสรรคเพราะดันกลายเป็นเมียน้อยจนถูกเมียหลวงอย่าง พิตต้า โผล่มาอาละวาดตบตี  จนเมย์หน้าชาน้ำตาตกในกันเลยทีเดียว

  ผู้กำกับ "หนุ่ย - ศุทธสิทธิ์  เดชอินทรนารักษ์" เรียกทั้ง 3 คน เมย์, เจสัน, แพท  มาบรีฟซ้อมคิวตบ ต่อบทกันอย่างละเอียด งานนี้คิวตบระหว่างเมย์กับพิตต้าซ้อมกันแป๊บเดียวก็คล่อง พร้อมถ่าย เริ่มที่ เมย์กำลังจะเดินออกจากฟิตเนส ก็ถูกพิตต้าเดินพุ่งเข้ามาตบจนเมย์หน้า แล้วก็ตะโกนด่าเมย์เสียงดังว่า หน้าด้านแย่งชอบแย่งสามีคนอื่น ทำเอาเมย์ตกใจทำอะไรไม่ถูก แต่ก็พยายามตั้งสติหันกลับมาเถียงพิตต้าว่า เจสันมายุ่งกับตนเองไม่ได้ไปบังคับ พิตต้าได้ยินก็ยิ่งของขึ้นจะพุ่งเข้าไปตบเมย์อีกรอบ แต่เจสันที่ตามมาทันก็รีบเข้าไปแยกทั้งสองคนออกจากกัน เจสันพยายามดึงพิตต้าออกมาจากเมย์ พิตต้าได้ทีหันไปทุบเจสันด้วยความแค้น เจสันบอกให้พิตต้าใจเย็น ๆ แต่พิตต้าไม่ฟังหันมาด่าเมย์อีกรอบ ว่าเป็นมือที่สามเป็นเมียน้อยไม่อายชาวบ้าน จนเมย์ทนไม่ไหวตอกกลับว่าพิตต้า สามีไม่รักถึงต้องวิ่งไปหาคนอื่น งานนี้พิตต้าเลยพุ่งเข้าไปตบเมย์อีกรอบ กว่าเจสันจะดึงพิตต้าออกไปได้ เมย์ก็ปากแตกไปแล้ว

  ตามชมฉากนี้ได้ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน “เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด”  คืนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM25

 

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป