The Street Festival : 25 Hours

2 ก.พ. 2560 11:14 น. | เปิดอ่าน 297 | ความคิดเห็น 0

 

  งาน “The Street Festival : 25Hours” ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ถ้าคุณมีเวลาเพิ่มอีก 1 ชั่วโมงต่อวัน คุณจะเอาไปทำอะไร” งานคอนเซ๊ปท์ดี ๆ ที่จัดโดยสตรีทมอลล์เอาใจคนนอนดึก อย่างเดอะ สตรีท (The Street) รัชดาเปลี่ยนค่ำคืนสุดสัปดาห์ให้สนุกและมีสีสัน ไม่ต้องนั่งเหงาอยู่บ้านรวบรวมหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษของคนแอคทีฟ ที่ต้องการปลดปล่อยความคิด อารมณ์ ความเป็นตัวเองสนุก ๆ ในแบบของคนชอบนอนดึกมาไว้ที่งานนี้งานเดียว โดยได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เริ่มจากลานฉายหนังกลางแปลง โดยทีมงาน Cheeze และ Looker ที่เลือกหนังรักสุดคลาสสิคจากทั่วทุกมุมโลกมาฉายต้อนรับเดือนแห่งความรักไม่ว่าจะเป็น The Letter / Once /Remember Me และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำเอาผู้เข้าชมซึ้งกันถ้วนหน้านั่งดูหนังยันตี 3 ทั้ง 3 คืน

  ส่วนด้านใน เริ่มจากโซน Co-working Space ที่ถูกอกถูกใจชาวฟรีแล้นซ์ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมานั่งคุยงานกันแบบไม่ขาดสาย ส่วนงานสัมมนาเล็กๆที่ให้ได้ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพที่ตัวเองรัก อย่าง “แชมป์ ทีปกร” จาก the matter / “เบนซ์ และ วิชัย” แห่ง salmon house ก็มีผู้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอย่างสนุกสนาน  ด้านโซนช็อปปิ้งก็คึกคักไม่แพ้กัน สายช้อปปิ้งพากันมาเลือกช็อปสินค้าจากร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กว่า 200 ร้านค้า ที่มาเปิดขายภายในงานกันยันดึกดื่น ส่วนโซนคอนเสิร์ตด้านล่างนี่ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ฮอตที่สุดในงานเลยก็ว่าได้

  ทุกคนที่มาต่างแต่งตัวตามสไตล์ของตัวเองกันอย่างเต็มที่และมันส์กับการแสดงสดของวงดนตรีอินดี้ที่เรียกได้ว่าแต่ละวงนี่ฝีมือไม่ธรรมดา เช่นนท พนายางกูร พร้อมวง X0809/ สมเกียรติ / Jelly Rocket / Yellow Fang / Chanudom / Two million thanks /  two pill afters mealและศิลปินอื่นๆอีกมากมาย มีดารานักแสดง และศิลปินให้ความสนใจมาร่วมงานกันมากมาย อาทิ "ก้อย รัชวิน, คาริสา The Face, เจสซี่ เมฆวัฒนา, กิ่ง เหมือนแพร"  เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวบรวมคนมีสไตล์มาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัด และได้รับความประทับใจกลับบ้านไปตาม ๆ กัน

 

 


 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏอยู่นี้ เกิดจากการแสดงความคิดเห็นและถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง STARCLIPNEWS.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อทราบในการดำเนินการต่อไป